[Transfic-Khải Nguyên-Dưới Mái Hiên-Chương 3]


 CHƯƠNG 3

.

.

.

Không thể không nói, ấn tượng đầu tiên về bạn cùng phòng không được tốt cho lắm.

Trước tiên, bị làm cho thức giấc không nói, đối phương vậy mà lại làm ra vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra, còn ở đó bắt tay nắm tay, mình cũng không thể làm gì khác hơn là qua loa giới thiệu lại, cảm giác có điểm hơi ngu ngốc. Vương Tuấn Khải ngửa đầu thở dài một chút, nhìn về phía cái người mới sáng sớm đã hù mình một trận muốn phọt ra quần (^^^), kết quả người kia hiện tại cái gì cũng không làm liền nằm dài trên giường của cậu ta.

Trong phòng căn bản cũng không cần quét dọn, bởi vì ngày hôm qua Vương Tuấn Khải đã dọn  dẹp sạch sẽ bóng loáng rồi, đến cả giường ngủ cũng hảo tâm lau giúp. Bởi vì nghĩ chăn nệm trước đó đã bị đàn anh khóa trên nằm qua, không được sạch sẽ, Vương Tuấn Khải lại tự mình đem giặt. Bất quá tất cả đều không phải là trọng điểm, trọng điểm là cái người tên Vương Nguyên kia luôn miệng nói phải làm vệ sinh, trái lại lại đem cái nơi này loạn thành một đống. . . Nhìn cậu ta sắp xếp đồ đạc, Vương Tuấn Khải cảm thấy cả người trên dưới đều không tốt.

Đem đồ đạc gì đó cất xong, lại một lần nữa dọn dẹp sạch sẽ, Vương Tuấn Khải cảm thấy mình đối nhân xử thế cũng quá tốt đi. Suy nghĩ một chút, vẫn là nên cùng người bên cạnh nói chuyện một chút:

“Đồng học, cậu ra ban công xem còn có tủ bát gì đó còn chưa cất xong không, tôi giúp cậu dọn dẹp một chút?”

“A?. . .Tốt nhất, tùy ý cậu. Mặt khác, trực tiếp gọi tôi Vương Nguyên là được, đừng làm như người xa lạ.”

Ha ha, không biết là ai ngày hôm qua còn giới thiệu bản thân một cách nghiêm túc.

Vương Tuấn Khải nhìn xung quanh phòng, cảm giác mình lại muốn dọn dẹp một lần nữa

. . . . .

Sau một lúc, Vương Tuấn Khải duỗi hạ thắt lưng, hài lòng nhìn thành quả lao động của mình, kêu cái người Vương Nguyên đang nằm nghịch di động kia, hai người cùng nhau xuống lầu ăn.

Vẫn là nhà ăn trong trường, sau khi ăn xong Vương Nguyên vẻ mặt hối lỗi nói mình quên mang tiền. Vương Tuấn Khải nói không sao tôi mời cậu. Vương Nguyên nói muốn đi mua đồ, bởi vì vẫn còn rất nhiều đồ dùng hằng ngày chưa có mua. Vì vậy, Vương Tuấn Khải không làm gì khác hơn là theo sau Vương Nguyên dạo quanh tìm cửa hàng. Vương Tuấn Khải cũng tự mua cho mình một ít đồ, còn về phần Vương Nguyên, chân người kia tựa như chân ngựa, chạy khắp nơi, chỗ này nhìn một chút chỗ kia ăn một chút. Kết quả, sau khi nhìn đống chăn bông, gối đầu bằng trúc, khăn mặt cùng cả đống đồ ăn vặt trên xe đẩy của Vương Nguyên ở quầy tính tiền, khóe miệng Vương Tuấn Khải có chút co rút. Sau khi thanh toán xong, Vương Nguyên nói khi về sẽ trả lại. Vương Tuấn Khải làm sao không để ý được a, suy cho cùng cũng cả một đống tiền. 

Vì vậy, hai người thanh niên “vui sướng” xách theo túi to túi nhỏ từ cửa hàng tiện lợi bước ra không khỏi khiến người đi đường liếc nhìn, một người tung tăng rên rỉ hát ca, một người mày chau khóa miệng co rút liên hồi.

Về sau Vương Nguyên quả thực nhớ đến chuyện phải trả tiền cho Vương Tuấn Khải, bất quá kia đã là chuyện rất lâu sau này.

TBC.

4 bình luận về “[Transfic-Khải Nguyên-Dưới Mái Hiên-Chương 3]

  1. Hahaaaa, có bạn cùng phòng như thế này chắc sẽ sớm học máu mà chết, nhưng người yêu thì không sao a^^
    Cảm ơn bạn đã edit.

    Thích

Hứng thị (ー∀ー)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s