[Transfic-Khải Nguyên-Dưới Mái Hiên-Chương 4]


CHƯƠNG 4.

.

.

.

Không ngờ ngày đầu nhập học cả trường đều phải tập trung a, còn tưởng rằng loại chuyện này chỉ có ở thời học phổ thông thôi.

Sáng sớm, Vương Tuấn Khải từ trong chăn bò dậy, hai ngày trước lúc đến báo danh, đàn chị khóa trên có nói qua ngày hôm nay là ngày tập trung, theo lý mà nói, Vương Nguyên không thể không biết, thế nhưng, sau khi rửa mặt xong xuôi, Vương Tuấn Khải phát hiện Vương Nguyên như trước vẫn làm ổ trong chăn.

“Này, Vương Nguyên, tỉnh tỉnh…”

Vương Tuấn Khải đẩy Vương Nguyên một chút, không có động tỉnh, lại đẩy thêm một chút, vẫn là không có động tỉnh, ta đẩy ta đẩy a…vẫn tiếp tục không có động tỉnh. Chẳng lẽ thực sự định phơi xác trên giường sao…

Không ổn nha! Vương Tuấn Khải liều chết cầm lấy cánh tay Vương Nguyên lắc a lắc

Giữa lúc Vương Tuấn Khải lắc hăng say, trước mắt đột nhiên hiện lên bóng đen, còn chưa phản ứng kịp, “ba” một tiếng, va chạm đột ngột khiến cho Vương Tuấn Khải thiếu chút nữa lăn xuống giường.

“Mẹ nó đau quá a! ! ! !”

Che lại nơi vừa bị đánh, Vương Tuấn Khải hung tợn trừng mắt nhìn chằm chằm người trên giường.

Phỏng chừng cơn đau truyền tới khiến cho Vương Nguyên thanh tỉnh không ít, cậu nhấc nửa người trên dựa ở đầu giường, mơ mơ hồ hồ nhìn Vương Tuấn Khải đang ngồi xổm bên giường, giọng khó chịu lẩm bẩm: “để làm chi nha…”

Vương Tuấn Khải lần thứ hai khắc chế xung động muốn đánh người, trừng mắt nhìn Vương Nguyên, đứng lên, nghiến răng nghiến lợi nói: “rời giường, đi tập trung!”

Vương Nguyên biết được mình vừa đánh Vương Tuấn Khải, cậu xoa xoa cổ tay mình, vẻ mặt như trước không nhịn được bực dọc đứng lên, không chịu nói xin lỗi, Vương Tuấn Khải cũng không để ý đến cậu, trực tiếp xoay người ra cửa

Từng ban ở ký túc xá tập hợp, sau đó đi tới thao trường, nhân số rõ ràng không đồng đều, thế nhưng lão sư vẫn quyết định trước hết để cho bộ phận này đi trước. Đến thao trường người đông nghìn nghịt, Vương Tuấn Khải có chút phiền muộn, cố ý đứng ở hàng sau cùng, chờ làm lễ.

Thời điểm đám người được nhắc nhở an tĩnh lại, Vương Tuấn Khải cảm thấy sau lưng có ai vỗ một cái, quay đầu nhìn lại nguyên lai là cậu ta.

Trên đầu Vương Nguyên còn có chỏm tóc vểnh lên, cười hì hì nhìn Vương Tuấn Khải. Bởi cự ly rất gần, Vương Tuấn Khải rõ ràng cảm giác được chiều cao chênh lệnh giữa mình và đối phương, hắn mở miện nói, cậu quá thấp, lên phía trước tôi đứng đi, nói xong đưa tay kéo Vương Nguyên lên trước mặt mình.

Vương Nguyên đối với lời đả kích của Vương Tuấn Khải cũng không tức giận, thấy đã tha lỗi cho mình liền bắt đầu phân tích vấn đề vừa nãy:

“Không phải tôi thấp, chỉ là cậu quá cao thôi! Hơn nữa tôi so với mọi người còn nhỏ hơn một tuổi”

“a~ nguyên lai cậu so với tôi nhỏ hơn, khó trách tôi lại có cảm giác mình như ca ca của cậu~” 

Vương Tuấn Khải đưa tay vuốt vuốt nhúm tóc vểnh lên của Vương Nguyên, lẳng lặng chờ đại hội kết thúc.

TBC.

1 bình luận về “[Transfic-Khải Nguyên-Dưới Mái Hiên-Chương 4]

Hứng thị (ー∀ー)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s