[Transfic-Khải Nguyên-Dưới Mái Hiên_Chương 5]


CHƯƠNG 5.

.

.

.

Mấy ngày ngắn ngủi vừa qua, ý tứ của Vương Nguyên cũng trở về, bản thân hắn coi như có được một người bạn cùng phòng cũng không tệ đi.

Sáng sớm sẽ gọi hắn rời giường, lúc ăn cơm cũng kêu hắn một tiếng, mua đồ thì giúp cầm túi nọ túi kia, tựa hồ chuyện gì cũng vui vẻ bồi hắn, ký túc xá luôn luôn trong tình trạng sạch sẽ ( dường như đều không cần hắn nhúng tay. . .), lúc an tĩnh sẽ đặc biệt an tĩnh, đôi khi hai người bọn cũng sẽ trò chuyện rất nhiều, nhưng dù sao cũng không tới mức thân thiết, cho nên khi nói chuyện cả hai đều có chút khách khí. Khi nói chuyện vui vẻ Vương Tuấn Khải cũng sẽ cười cười, thời điểm khi cười mơ hồ có thể thấy hai cái răng hổ. Ánh mắt của hắn có điểm đặc biệt, mắt dạng hẹp dài, đuôi mắt cong lên, có điểm quyến rũ mê người, Vương Nguyên không am hiểu về những loại ánh mắt, bất quá thật tình nghĩ rằng ánh mắt của hắn thật đẹp (sau lại mới biết được đó gọi là cặp mắt đào hoa).

Vương Nguyên cũng không phải lần đầu tiên ở chung với người khác, trước kia bạn cùng phòng mỗi người mỗi vẻ, nhưng người như Vương Tuấn Khải vẫn là lần đầu tiên gặp

***

Ngày đầu tiên đi học, ngoại trừ phòng học không cố định, chương trình học ít một chút, buổi tối không có tiết tự học, những cái khác cũng không có gì đặc biệt.

Lúc xế chiều, trong hộc bàn Vương Nguyên có một mẫu giấy, không biết là ai đã bỏ vào, vừa mở ra nhìn liền lập tức. . .hi hi hi.

Lúc ăn cơm tối, Vương Nguyên cùng Vương Tuấn Khải nói về chuyện tin nhắn.

“Anh nói xem tôi nên đi hay là không đi a ?”

Còn làm bộ làm tịch băn khoăn, Vương Nguyên, biểu tình trên mặt cậu đã bán đứng cậu rồi.

“Đi, vì cái gì không đi”

“Nhưng ngay cả dáng dấp của đối phương ra sao tôi cũng không biết”

“Không thích thì có thể trở thành bạn bè, hơn nữa người kia còn là bạn cùng lớp a”

Bởi vì sáng nay lão sư yêu cầu mỗi người tự giới thiệu bản thân, ở trên bảng viết tên, sở thích và số QQ.

Chắc là cô gái kia ngay thời điểm Vương Nguyên lên giới thiệu liền nhìn trúng Vương Nguyên đi. Nhưng ngoại trừ Vương Tuấn Khải, những người khác trong lớp Vương Nguyên đều không có nhớ rõ.

Không thể không nói, ngay khi nhìn thấy tin nhắn kia, trong lòng Vương Nguyên đối với mị lực của mình càng thêm phần tin tưởng a.

Trước đây thư tình nhận được không ít, nhưng bởi vì từ nhỏ được ba mẹ giáo dục, tuy là không phản đối chuyện yêu sớm, cậu cũng không muốn yêu sớm. Nhưng khi trưởng thành ý nghĩ của cậu về chuyện yêu sớm này cũng đã thay đổi, đều đã lớn rồi, người ta gọi là yêu đương, ai lại không muốn có một chuyện tình thật đẹp ở thời đại học a.

Nhưng Vương Nguyên không nghĩ đến chuyên này lại phát sinh trên người mình quá sớm.

Tuy là nói như vậy, nhưng người trẻ tuổi làm sao nhịn được lòng hiếu kì mê hoặc. Nài ép Vương Nguyên một hồi, còn hứa cùng cậu đi đến chỗ hẹn, lại gia tăng thêm lòng dũng cảm cho Vương Nguyên.

Rõ ràng không phải chuyện của mình. Vương Tuấn Khải giận giữ nghĩ đến.

 

————————–

 

Tác giả: Ở chỗ này Vương Nguyên thật ra chỉ là hiếu kì, cũng không thật muốn hẹn hò, mọi người không cần nhớ nhiều lắm, về sau Vương Tuấn Khải đều lấy chuyện này ra trên chọc bảo bảo ni, hê hê hê.

 

2 bình luận về “[Transfic-Khải Nguyên-Dưới Mái Hiên_Chương 5]

  1. Chuyện của Vương Nguyên chính là chuyện của cậu Đại ca à, nhưng mà chuyện này đợi sau này hãy nói…hihi

    Thích

Hứng thị (ー∀ー)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s