[Khải Nguyên] Dưới Mái Hiên Chương 10


 

Vương Nguyên cũng không nhớ rõ rốt cuộc vì sao mình lại đáp ứng.

 

Lớp trưởng tách Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên ra để tiện bề thuyết phục. Thời điểm cậu ta tìm được Vương Nguyên, liền quăng xuống một câu: Vương Tuấn Khải đã đáp ứng. FML !!! Vương Nguyên ngay lập tức cầm điện thoại gọi cho tên kia, đối phương khẩu khí nhẹ nhàng nói, đúng nha, đồng ý rồi. Hỏi hắn tại sao, hắn nói, bởi vì lớp trưởng khen tôi đẹp trai, không diễn thì thật là lãng phí. Mẹ nó đây là cái lý do quái quỷ gì! Vương Tuấn Khải tiết tháo của anh vứt ở đâu rồi !!! Vương Nguyên thật muốn đem hắn đánh thành đầu heo cho hả giận.

 

Sau đó suốt mười phút đồng hồ nghe tên lớp trưởng kia cứng rắn làm nũng đến mức văng nước bọt, Vương Nguyên vốn là người dễ mềm lòng, thấy cậu ta thành tâm thành ý năn nỉ mình, có chút chịu không nổi, ngửa đầu nhìn trời thở dài, cuối cùng vẫn là đồng ý. Biểu tình của tên lớp trưởng kích động giống như Vương Nguyên là phụ thân của hắn tái sinh. Sau cùng một khắc kia, Vương Nguyên nghiêm túc nhìn về phía lớp trưởng, hỏi một vấn đề vô cùng quan trọng. Tôi đây trong kịch là công hay là thụ… Lớp trưởng cự tuyệt trả lời!

 

Nghe được Song Vương đã đồng ý, Lưu Chí Hoành tỏ ra vô cùng hào hứng. Thời điểm ở ký túc xá, cậu hướng Dịch Dương Thiên Tỉ nói có muốn cùng diễn kịch hay không, Thiên Tỉ vốn là không một chút hứng thú, bất quá sau khi bị Lưu Chí Hoành giày vò đến không chịu nổi, bất đắc dĩ đáp ứng tham gia.

 

Diễn viên đã chọn xong, lớp trưởng phát cho mỗi người một cái kịch bản. Buổi tôi Lưu Chí Hoành và Thiên Tỉ cùng đến ký túc xá của song Vương, bốn người ngồi ở trên giường bắt đầu nghiên cứu kịch bản.

 

Vương Tuấn Khải đóng vai nhiếp ảnh gia, tên là Karry (bởi vì cái tên trước đây lớp trưởng chọn rất quê mùa, Vương Tuấn Khải yêu cầu đổi thành tên tiếng Anh của mình). Vương Nguyên đóng vai Mã Tư Viễn, nhân viên ưu tú của công ty “Thanh xuân tươi đẹp”, một stylish vô cùng tài năng. Lưu Chí Hoành vai Mã Tư Viễn ba ba, Thiên Tỉ vai Karry ba ba ( song Vương nghĩ hai người này chọn đóng vai ba ba rốt cuộc có ý gì). Sau đó là hai nữ sinh, Hứa Nghiên vai Karry ma ma, Lý Nhã Quân vai Mã Tư Viễn ma ma. Còn lại bốn người nam sinh, lớp trưởng Dương Tử Việt vai bạn thân Mã Tư Viễn, học ủy Du Trạch Bân và bí thư đoàn Trầm Hạo vai đồng nghiệp Mã Tư Viễn, Trần Cảnh vai nhân viên quán cà phê.

 

Nội dung vở kịch nói về hai nam sinh, tình cờ quen biết sau đó dần dần thấu hiểu đối phương, cuối cùng cả hai yêu nhau, trải qua trùng trùng điệp điệp gian truân mới đến được với nhau. Cốt truyện chính là đơn giản như thế, vô cùng quen thuộc vô cùng cẩu huyết. Bất quá lo lắng tới nội quy nhà trường cùng cảm thụ của khán giả, cho nên phải diễn tương đối hàm súc. Đề tài đồng tính luyến ái không phải mới mẻ gì, nhưng đem lên sân khấu dường như rất hiếm. Trường học sẽ không phản đối chủ đề này, hơn nữa năm nay vừa mới sáng lập thanh xuân khỏe mạnh hiệp hội, xem hình thức liền biết nội dung, chính là, ngươi hiểu, đồng tính luyến ái cũng là một trong những đề tài của bọn họ, mục đích loại bỏ những thành phần có cái nhìn phiến diện về người đồng tính.

 

Kịch bản vốn không có vấn đề ý quá lớn, mặc dù lời thoại có chút buồn nôn nhưng vẫn còn nuốt được. Vương Nguyên một đường nhìn tiếp, thời điểm nhìn đến một đoạn nào đó, chợt ngây ngẩn cả người.

 

Nguyên lai hai diễn viên không chỉ ngôn ngữ giao lưu tinh thần giao lưu mà còn có tứ chi tiếp xúc nha! Lớp trưởng cậu lại đây, chúng ta tâm sự một chút!!!

 

Mặc dù đơn giản chỉ là ôm.

 

Vương Nguyên cảm giác mặt mình có chút nóng, cậu ngẩng đầu lén nhìn Vương Tuấn Khải, nhân vật chính thứ hai kia đang nhìn kịch bản cười cợt nhả, dường như bị hấp dẫn bởi tình tiết nào đó.

 

Cũng may kịch bản mà Chí Hoành cùng Thiên Tỉ đang cầm không giống bọn họ, bằng không cái tên Chí Hoành kia hiện tại sẽ nhảy dựng lên điên cuồng trêu ghẹo. Bất quá kỳ thực bọn họ đã sớm biết được mà bắt đầu cười nhạo cậu và Vương Tuấn Khải.

 

Thật là mất mặt a… Vương Nguyên ngượng ngùng đem đầu vùi sâu vào tờ kịch bản trong tay, Vương Tuấn Khải ngẩng đầu nhìn cậu, nhếch môi nở nụ cười, răng nanh lộ ra, cặp mắt đào hoa xinh đẹp toát ra tình cảm khó nói thành lời, vẻ mặt hiện tại của hắn như thế, dùng một câu nói để hình dung chính là —– tà mị cuồng quyến.

———–

1 bình luận về “[Khải Nguyên] Dưới Mái Hiên Chương 10

Hứng thị (ー∀ー)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s