[Khải Nguyên] Dưới Mái Hiên Chương 16.1


Vương Tuấn Khải mơ một giấc mơ rất kỳ quái.

 

Trong mơ, hắn đóng một vai trong trò chơi, y phục trên người thập phần huyễn khốc, trường bào lam bạch, tay phải cầm một thanh kiếm. Một đường trảm yêu trừ ma vượt mọi chông gai, thời điểm đi tới thiên đường, xuất hiện một vị tiên nữ, nàng yêu cầu Vương Tuấn Khải đi tìm một con vật, phải quan tâm chăm sóc nó, cho đến khi con vật kia biến thành người. Đây là cái nhiệm vụ kỳ cục gì nha… Vương Tuấn Khải không kịp ngẫm nghĩ nữa, vội vã chạy vào rừng cây bắt đầu tìm kiếm.

 

Ở trong rừng cây, Vương Tuấn Khải nhìn thấy sếu trắng, rùa, cá chép và một số sinh vật khác, thế nhưng, những…con này thì quan tâm chăm sóc thế nào a, hừ !

 

Trong lúc Vương Tuấn Khải đang do dự, hắn nhìn thấy một con thỏ, một con thỏ lông trắng, đang ăn cỏ bên cạnh dòng suối. Vương Tuấn Khải trong phút chốc đưa ra quyết định, chạy tới, khom lưng ôm lấy con thỏ.

 

Vì cái gì con thỏ này khi ôm lên lại lớn như vậy a… Rõ ràng mới vừa nãy thấy nó rất nhỏ nha.

 

Vương Tuấn Khải nghi ngờ ôm đại bạch thỏ, đưa tay sờ sờ, xúc cảm rất mềm mại, sau đó hắn đem mặt cọ cọ, thực sự rất thoải mái. Vương Tuấn Khải cứ như vậy ôm thỏ ngồi ở tản đá bên dòng suối, vuốt ve, chờ nó hóa thành người.

 

Trên thực tế dường như có phát sinh những chuyện này a ?

 

Không biết từ lúc nào, thân thể Vương Tuấn Khải đã bay qua, lúc này đang ôm Vương Nguyên ngủ say sưa. Tay phải và chân phải của hắn đều gác ở trên người Vương Nguyên, đầu đặt ở cổ Vương Nguyên, tựa như con khỉ đang đu cây, đương nhiên cái cây chính là Vương Nguyên.

 

Bất đồng với Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải ngủ rất tốt, bình thường suốt cả đêm đều không có làm mấy động tác kỳ quái, đêm nay chắc là bị ảnh hưởng bơi cảnh tượng trong mơ, tay chân Vương Tuấn Khải cũng không an phận.

 

Vương Nguyên mơ mơ màng màng cảm giác được trọng lượng trên người, ý thức thanh tỉnh một chút, cậu theo bản năng đẩy ra vật nặng đang đè trên người mình qua một bên.

 

Trong giấc mơ, con thỏ trong lòng đang có dấu hiệu giãy dụa, Vương Tuấn Khải hoảng hốt, lập tức dùng sức ôm chặt hơn.

 

Vương Nguyên mơ hồ phát hiện mình đẩy thế nào cũng không có tác dụng, trái lại lực đạo trên người mình càng tăng thêm, thế nhưng, thực sự không muốn tỉnh giấc a, trên người có cái gì đè cũng mặc kệ nó đi, cứ xem như là con hổ, Vương Nguyên không muốn tỉnh. Tôi muốn ngủ ! Vì vậy cậu miễn cưỡng trở mình quay về bên trái, tiếp tục chìm vào mê mang. Vương Tuấn Khải duy trì tư thế ôm, lồng ngực của hắn dán chặt trên lưng Vương Nguyên, tay phải đặt ở trước ngực Vương Nguyên, ôm chặt người trong ngực.

 

Thỏ trong lòng không còn giãy dụa, lại trở nên an phận như lúc đầu, Vương Tuấn Khải vui mừng ôm, hừ hừ vài tiếng. Thỏ kia bắt đầu lớn dần, lớn đến mức Vương Tuấn Khải cảm giác mình ôm không nổi, vì thế liền đặt xuống.

 

Nằm ở trên cỏ, thỏ càng lúc càng lớn, sau đó xuất hiện một tầng sương mù che lại con thỏ, sương mù dày đặc chậm rãi tan biến, một vị thiếu niên mặc áo trắng xuất hiện.

 

Khuôn mặt thiếu niên bạch sắc từ từ rõ ràng, Vương Tuấn Khải bắt đầu thấy rõ mặt người kia, mũi người kia, bờ môi của người kia, người kia…

 

Mẹ kiếp tại sao Vương Nguyên lại ở đây ?

 

Giữa lúc Vương Tuấn Khải muốn suy nghĩ kĩ càng, đột nhiên một chuỗi tiếng động vang lên, còn mang theo chấn động, trong hiện thực Vương Tuấn Khải mở mắt. Qua vài giây, hắn mới phản ứng được chính mình đang ôm Vương Nguyên, trước mặt là mái tóc đen nhánh cùng cái cổ trắng nõn của Vương Nguyên.

 

Người trong ngực cũng bắt đầu chuyển động thân thể, nhân lúc Vương Nguyên còn chưa hoàn thoàn tỉnh táo, Vương Tuấn Khải mau chóng buông lỏng vòng tay, thân thủ tắt đồng hồ báo thức.

 

Hô, thật là nguy hiểm.

 

TBC.

 

1 bình luận về “[Khải Nguyên] Dưới Mái Hiên Chương 16.1

Hứng thị (ー∀ー)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s